Hội nghị tổng kết hè phường Trường Chinh năm 2022

Chiều ngày 10/8/2022, tại Hội trường Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động hè phường Trường Chinh tổ chức Hội nghị tổng kết hè phường Trường Chinh năm 2022. Tham dự Hội nghị có Ông Võ Đình Cường, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, Thành viên BCĐ hè thành phố Kon Tum, phụ trách công tác sinh hoạt hè phường Trường Chinh; Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo hè phường Trường Chinh năm 2022; các Ông (bà) là Trưởng các Hội, đoàn thể phường; các Thành viên BCĐ hè phường cùng các em học sinh trên địa bàn phường.

Ban chỉ đạo hè phường đã tiếp nhận bàn giao 1030 em học sinh từ trường học về địa phương (trong đó cấp tiểu học: 479 em, cấp THCS: 502 em và cấp THPT: 49 em) về sinh hoạt các các khu dân cư, Đoàn Thanh niên phường tổ chức sân chơi cuối tuần, giao lưu bóng đá mini gắn với tuyên truyền phòng chống đuỗi nước, tai nạn thương tích cho các em tại sân bóng đá mini trường TH-THCS Trường Sa cho hơn 70 các đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địan bàn phường. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt cho các em với các nội dung như: múa hát cộng đồng, tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi tại các chi đoàn.

Không khí tại buổi Hội nghị tổng kết hè năm 2022

Thông qua các buổi sinh hoạt hè tại các Chi đoàn cũng lồng ghép tuyên truyền cho các em về ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, truyên thống cách mạng của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, uống nước nhớ nguồn; giúp các em phát triển kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, phát triẻn trí tuệ, khả năng sáng tạo của các em,...

Bà Y Húy Bí thư Đoàn Thanh niên phường Trường Chinh

Ồng  Võ Đình Cường, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, Thành viên BCĐ hè thành phố Kon Tum, phụ trách công tác sinh hoạt hè phường Trường Chinh trao Giấy khen cho Tập thể chi đoàn Tổ 2 và Chi đoàn Tổ 3