Tọa đàm kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/71947-27/72022) phường Trường Chinh

Sáng ngày 27/7/2022, Ủy ban nhân dân phường Trường Chinh tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/71947-27/72022). Tham dự buổi tọa đàm có Bà Bùi Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch UBND phường; cùng các ông (bà) là Chủ tịch UBMTTQVN phường, Phó chủ tịch UBND phường; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường cùng 81 người có công trên địa bàn phường.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Tại Buổi tọa đàm Ông Nguyễn Quốc Việt- Chủ tịch UBND phường đã ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của các thế hệ Cha ông đã trãi qua 02 cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ xâm lược để giành lại độc lập cho dân tộc, Thống nhất đất nước. Tổ quốc và dân tộc Việt Nam đời đời biết ơn các Anh hùng Liệt sỹ, các Thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng và các gia đình đã hiến dâng những người con, người chồng, người cha thân yêu của mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó chủ tịch UBND phường thông qua Báo cáo công tác người có công 06 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn phường Trường Chinh.

Không khí tại buổi tọa đàm

Nhân dịp này UBND phường đã tặng 81 xuất tiền mặt hơn 16 triệu đồng, tặng quà của Trung ương, Tỉnh và huyện cho các đối tượng Chính sách hơn 87 triệu đồng.

Những việc làm thiết thực này đã thể hiện nghĩa tình, sự tri ân sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, góp phần động viên các thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ông Hà Huy Liễu người có công Tổ dân phố 2 đại diện cho 81 người có công trên địa bàn phường Trường Chinh phát biểu cảm nghĩ nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Bà Nguyễn Thị Cần, người có công Tổ dân phố 4 tham gia tiết mục ngâm thơ