A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết và lễ hội xuân 2024

Trong thời gian tới có nhiều lễ hội, sự kiện diễn ra trong phạm vi cả nước, đặc biệt là  Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024. Đây là thời điểm gia tăng hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường lớn nhất trong năm. Các loại thực phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn thường là các thực phẩm tươi sống, bánh mứt kẹo, rượu, bia, nước giải khát, nước đá, các loại thực phẩm bao gói sẵn, thực phẩm chế biến sẵn ăn ngay nếu không được kiểm soát tốt sẽ có nhiều nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm (NĐTP), ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Để bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), phòng chống ngộ độc thực phẩm mọi người khi lựa chọn thực phẩm cần:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 20
Tháng 04 : 299
Tháng trước : 519
Năm 2024 : 1.701