Sáng ngày 17/3/2024. Ủy ban nhân dân phường Trường Chinh tổ chức Lễ phát động ký cam kết xây dựng Gia đình sức khoẻ, Làng sức khoẻ thôn Kon Mơ Nay Sơ Lam 2 phường Trường Chinh năm 2024. Thm dự có bà Y Đức - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, bà Bùi Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Phan bá Dần, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các ông, bà là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; Trạm y tế phường; cán bộ, công chức phường; cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Kon Mơ Nay Sơ Lam 2.

Buổi Lễ góp phần tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân thông qua việc phối hợp, chỉ đạo triển khai phong trào xây dựng Làng sức khỏe trên địa bàn phường. Hướng dẫn các tiêu chí Gia đình sức khỏe, Làng sức khỏe cho Tổ Công tác cộng đồng phòng chống dịch bệnh; triển khai hoạt động truyền thông, vận động người dân thực hiện các biện pháp xây dựng Gia đình sức khỏe và Làng sức khỏe, trong đó, tập trung vào các nội dung liên quan đến công tác vệ sinh môi trường và vệ sinh phòng, chống dịch bệnh.

Năm 2024 : 1.912