Chiều ngày 21/6/2022 tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường, Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn đào tạo nghề nghiệp, giới thiệu việc làm trong nước và đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2022 cho bà con Nhân dân trên địa bàn phường.

Tham dự buổi Hội nghị, về phía lãnh đạo phòng Lao động - TB&XH thành phố Kon Tum có Ông Nguyễn Bảo Thịnh, Phó trưởng phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội thành phố. Về phía UBND phường Trường Chinh có Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó chủ tịch UBND phường, tham dự Hội nghị còn các Ông (Bà) là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường cùng hơn 60 người dân trên địa bàn phường đến dự và lắng nghe về nội dung tuyên truyền tư vấn đào tạo nghề nghiệp, giới thiệu việc làm trong nước và đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2022.