Đại hội Chi bộ Tổ dân phố 2, phường Trường Chinh nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp!

Chiều ngày 19/5/2022 Chi bộ Tổ dân phố 2 tổ chức Đại hội chi bộ điểm phường Trường Chinh. Tham dự Đại hội có Đ/c Trần Minh Đông - Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Bùi Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Nguyễn Quốc Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các Đ/c là Chủ tịch UBMTTQVN phường,Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường và các Đ/c là Đảng viên Chi bộ Tổ dân phố 2 cũng tham dự đầy đủ.

Năm 2024 : 2.335