Sáng ngày 03/8/2022, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ Đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 3 và tổ Đại biểu HĐND thành phố sau kỳ họp thứ 4 khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Trường Chinh.

Tổ đại biểu HĐND 2 cấp thông tin đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND 2 cấp trước Kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục có 08 lượt ý kiến gửi đến Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố về các vấn đề như: về công tác bồi thường; quy hoạch đất; vệ sinh môi trường; công tác ra quân lập lại trật tự đô thị, xây dựng,...

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo, đại diện cơ quan chức năng thành phố và phường thông tin, giải thích cho cử tri tại buổi tiếp xúc; một số ý kiến được Tổ đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu và tổng hợp, chuyển cơ quan chức năng giải quyết, trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.

Năm 2024 : 2.268