Chiều ngày 09/11/2022 Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri của tổ Đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 4 và tổ đại biểu HDND thành phố trước kỳ họp thứ 5, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Trường Chinh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục có các lượt ý kiến gửi đến Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố về các vấn đề như: về công tác bồi thường; quy hoạch đất; vệ sinh môi trường; công tác ra quân lập lại trật tự đô thị, xây dựng,...

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo, đại diện cơ quan chức năng thành phố và phường thông tin, giải thích cho cử tri tại buổi tiếp xúc; một số ý kiến được Tổ đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu và tổng hợp, chuyển cơ quan chức năng giải quyết, trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.

Năm 2024 : 1.896