Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Sáng ngày18/8/2022 tại Hội trường Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Trường Chinh; Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Trường Chinh tổ chức Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Tham dự Ngày hội có Bà Bùi Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch UBND phường; Ông Lương Công Thành - Chủ tịch HĐND phường; Bà Đặng Thị Hải Yến - Vhủ tịch UBMTTQVN phường; các Ông, Bà là Trưởng các ban, ngành, Hội đoàn thể phường; Công an phường Trường Chinh; Bí thư các chi bộ, Thôn, Tổ trưởng 8 khu dân cư và hơn 70 người dân trên địa bàn phường cũng tham dự ngày hội.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2022) và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022). Hôm nay Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, Đảng viên và Nhân dân ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của lực lượng công an nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ đẩy mangh công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế. Đồng thời, xây dựng hệ thống chính trị từ cơ sở trong sạch vững mạnh, tăng cường  hơn nữa sự gắn bó tình dân nghĩa Đảng.

Ban chỉ đạo phong trào thông qua báo cáo kết quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 8 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới .

Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ngày cảng phát triển, phát huy được năng lực sáng tạo của các lực lượng xã hội, khơi dậy được sức mạnh, tiềm lực to lớn của toàn dân trong phòng ngừa, đấu tranh  tội phạm, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đối với địa bàn phường Trường Chinh, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được cáp ủy Đảng, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và sự tham gia tích cực của các ban ngành đoàn thể trong hệ thống chính trị và của toàn dân đã mang lại những hiệu quả thiết thực.

Ghi nhận những thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022, Chủ tịch UBND phường đã trao Giấy khen và quà cho tập thể, và cá nhân có thành tích xuất sắc

Ông Nguyễn Quốc Việt (đứng bên phải) trao Giấy khen cho Ông Nguyễn Văn Tân (đứng bên trái), Tổ trưởng Tổ dân phố 3 đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Thường trực Đảng ủy, HĐND, đại diện lãnh đạo UBND phường, UB Mặt trận TQVN phường Trường Chinh thăm hỏi, chúc mừng Công an phường  nhân kỉ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022)