Sáng ngày 24/10/2022, tại Hội trường Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Trường Chinh; Đảng bộ phường tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025 và tổng kết việc triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Lê Văn Khanh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy, đồng chí Trần Minh Đông, Bí thư Đảng ủy phường, các Đ/c là lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường, các đồng chí Đảng ủy viên và các đồng chí cấp ủy chi bộ.

Hội nghj đã thông qua Dự thảo Báo cáo Đánh giá giữ nhiệm kỳ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Những kết quả đã đạt được về các lĩnh vực: Kinh tế; Văn hóa - Xã hội; Quốc phòng - An ninh; Xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị cũng đã mạnh dạn nêu ra một số tồn tại, hạn chế và đề ra nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ này.

Hội nghị thông qua dự thảo Báo cáo Kết quả lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 theo Chương trình số 10-CTr/ĐU, ngày 17/02/2022 của Đảng ủy. Những kết quả đạt được, Nhiệm vụ 1: Phát triển và chỉnh trang đô thị gồm có: Phối hợp trong công tác vận động, giải phóng mặt bằng các Dự án; công tác xử lý trật tự đô thị, đảm bảo hành lang an toàn giao thông. Nhiệm vụ 2: Tuyên truyền, tạo điều kiện để phát triển các loại hình Thương mại - dịch vụ, phát triển cơ sở tiểu thủ công nghiệp, chế biến nông - lâm - thủy sản, giai đoạn 2021 - 2025. Nhiệm vụ 3: Tập trung xây dựng điểm du lịch tổng hợp giải trí, nghỉ dưỡng, thương mại, ẩm thực; du lịch, sự kiện, lễ hội; du lịch gắn với phát triển kinh tế đêm trên địa bàn phường. Nhiệm vụ 4: Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với chuỗi liên kết giá trị và xây dựng cánh đồng mẫu lớn sản xuất rau giai đoạn 2021-2025. Nhiệm vụ 5: Tiếp tục thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các cơ chế, chính sách về giảm nghèo, nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản cho hộ nghèo, hộ cận nghèo; Phát triển sản xuất, hỗ trợ dạy nghề, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người nghèo. Nhiệm vụ 6: Xây dựng nhà rông văn hóa, phát triển cồng chiêng của đồng bào DTTS giai đoạn 2021-2025. Nhiệm vụ 7: Phát triển lực lượng lao động qua đào tạo; Xây dựng kế hoạch, lộ trình bao phủ BHXH, BHYT theo chỉ tiêu năm 2022 đạt tối thiểu theo tỷ lệ phần trăm được giao; tỷ lệ tiêm vắc xin phòng chống Covid-19. Nhiệm vụ 8: c cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường đạt tiêu chuẩn về môi trường năm 2022 (đạt 75%). Nhiệm vụ 9: Triển khai thực hiện Kế hoạch trồng cây xanh; Xây dựng và triển khai Kế hoạch đảm bảo Trật tự đô thị “XANH – SẠCH – ĐẸP – VĂN MINH VÀ AN TOÀN” trên địa bàn năm 2022. Nhiệm vụ 10: Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; nâng cao hiệu quả phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trên địa bàn; Công tác diễn tập DT-2022, Hội thao quân sự.