Lễ phát động ra quân đầu năm Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 31/01/2023, phường Trường Chinh tổ chức Lễ ra quân đầu Xuân Quý Mão 2023. Về dự Lễ ra quân, về phía thành phố Kon Tum có đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Kon Tum; đồng chí Lê Văn Khanh, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra thành ủy; đồng chí Huỳnh Thị Kim, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Minh Đông, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Dự Lễ ra quân còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đại diện các cơ quan, ban ngành phường; bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư và bà con Nhân dân thôn Kon Sơ Lam 1, thôn Kon Sơ Lam 2.

Nhằm tạo khí thế sôi nổi, thi đua yêu nước, hăng say lao động, sản xuất từ ngay từ những ngày đầu Xuân, đồng thời tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh,... trên địa bàn phường tham gia tích cực, sôi nổi các hooạt động qua đó tạo hiệu ứng lan tỏa, động lực thúc đẩy triển khai thực hiện  thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2023 của địa phương.

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 09/01/2023 của UBND thành phố Kon Tum về việc tổ chức ra quân đầu Xuân Quý Mão năm 2023 trên địa bàn thành phố Kon Tum. Hôm nay, UBND phường Trường Chinh tổ chức ra quân đầu Xuân Quý Mão năm 2023 trên địa bàn phường theo Kế hoạch đã xây dựng (KH số 04 UBND phường, 12/01/2023)

Đã trở thành thông lệ, sau kì nghỉ Tết cổ truyền dân tộc; chính quyền và Nhân dân phường Trường Chinh đồng loạt ra quân đầu năm nhằm tạo khí thế làm việc sôi nổi cho những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023. kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023); Kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913 - 09/22023), chào mừng Thành phố Kon Tum được Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị Loại 2 thuộc tỉnh Kon Tum.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy phường, UBND phường đã chọn công trình bê tông hóa tuyến đường Văn Cao làm công trình để tổ chức Lễ ra quân điểm của phường và triển khai ra quân đồng loạt tại 8 thôn, tổ trên địa bàn phường (nạo vét kênh mương cánh đồng Chà Mòm phục vụ vụ Đông Xuân, lập TT văn minh ĐT, gỡ bỏ biển quảng cáo rao vặt không đúng quy định, vệ sinh môi trường, phát quang tại khu dân cư,..).