• :

TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC KĨ NĂNG AN TOÀN PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, ĐUỐI NƯỚC; BẢO VỆ TRẺ EM TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG; KỸ NĂNG AN TOÀN KHI THAM GIA GIAO THÔNG; TÁC HẠI CỦA MA TUÝ CHO THANH THIẾU NHI, TRẺ EM TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Sáng ngày 06/7/2024, Ban chỉ đạo hè 2024 phường Trường Chinh tổ chức tuyên truyền kiến thức kĩ năng an toàn phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước; bảo vệ trẻ em trên không gian mạng; kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông; tác hại của ma tuý cho thanh thiếu nhi, trẻ em trên địa bàn phường.

Tham dự buổi tuyên truyền có đ/c Phan Bá Dần, Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo hè phường năm 2024 cùng các đ/c trong Ban chỉ đạo hè và thanh thiếu nhi, trẻ em trên địa bàn phường.

Tại buổi tuyên truyền, công chức Văn hoá - xã hội phường tuyên truyền về kiến thức kĩ năng an toàn phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước: nguyên nhân gây đuối nước, phòng tránh tai nạn đuối nước, xử lý khi gặp tai nạn đuối nước. Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng; các rủi ro và nguy cơ tiềm ẩn (thông tin xấu, độc hại, xâm phạm đời tư, bắt nạn, xâm hại tình dục, các hình thức cần làm khi trẻ em tham gia trên không gian mạng: tạo nguyên tắc, sử dụng giải pháp công nghệ, cùng trao đổi, chia sẻ.

Đại diện Công an phường tuyên truyền kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông; tác hại của ma tuý cho thanh thiếu nhi, trẻ em trên địa bàn phường.

Đoàn Thanh niên phường tổ chức cho các em các trò chơi tại buổi tuyên truyền. Qua đó các em nắm được một số kiến thức, kĩ năng để bảo vệ bản thân đặc biệt trong dịp hè, nâng cao sức khoẻ, tránh xã những độc hại./.