Thông tin lao động việc làm tháng 12/2023

UBND phường Trường Chinh thông tin toàn bộ nội dung Thông báo PTTH lần 50.pdf của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum tuyển dụng các vị trí việc làm như sau:

1. Việc làm trong nước

- Vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng kỹ thuật công nghệ; trưởng bộ phận kỹ thuật Layout và vận hành; chuyên viên quản lý nhân sự nông trường; chuyên viên hành chính nhân sự; chuyên viên hành chính xí nghiệp; nhân viên công nghệ thông tin: nhân  viên kỹ thuật cơ điện tử; nhân viên điều khiển và tự động hóa; nhân viên quản lý công nghiệp; nhân viên cơ khí/hàn; công nhân trồng trọt/chăn nuôi; công nhân sản xuất bao bì; công nhân sản xuất viên nén gỗ.

- Số lượng: 982 người (Nam, nữ)

- Điều kiện, tiêu chuẩn: Từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên và có trình độ chuyên môn phù hợp với từng vị trí.

- Địa điểm làm việc: Tỉnh Kon Tum, Gia Lai và Quảng Nam

2. Tuyển lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

- Các thị trường lao động : Nhật Bản, Hàn Quốc, Rumani, Algeria, Đài Loan,..

- Điều kiện tuyển chọn: Nam/nữ, tuổi từ 18 đến 50 tuồi.

- Ngành nghề tuyển chọn: Điện tử; thực phẩm; may; hàn- nhà xưởng; nông nghiệp, hộ lý; giúp việc gia đình,..

- Phí xuất cảnh: Từ 45 đến 140 triệu đồng.

- Tổng thu nhập: 25 đến 40 triệu đồng/tháng

- Thời hạn hợp đồng: 02 - 05 năm (Tùy theo thị trường lao động)

- Thời hạn tuyển chọn: Tuyển thường xuyên                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum, số 01 đường Nguyễn Thị Định, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Điện thoại: 02603.868.907;  Hotline:0867785179;

Website: https://vieclamkontum.vn/;