LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3 GÂY RA

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Trong thời điểm khó khăn này, tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái của chúng ta là nguồn động viên to lớn cho những người đang cần sự giúp đỡ. Mỗi hành động, dù nhỏ hay lớn, đều có ý nghĩa thiết thực và góp phần làm vơi bớt nỗi đau và khó khăn của những người bị ảnh hưởng. Chúng ta hãy cùng nhau hành động với tinh thần trách nhiệm và sự sẻ chia, để đồng bào bị ảnh hưởng có thể sớm ổn định lại cuộc sống và hồi phục sau thiên tai.

Vào 8h00’ ngày 16/9/2024, tại Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Trường Chinh (số 03 đường Nơ Trang Long, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum) tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng do bão số 3.
Mọi hình thức hỗ trợ như tiền mặt, hàng hóa thiết yếu, quần áo và vật dụng sinh hoạt đều sẽ được trân trọng và phân phối đến tay những người cần nhất./.