Sáng ngày 14/8/2024. Tại Hội trường UBND phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng ngừa lao động trẻ em, phòng, chống mua bán, xâm hại trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2024. Tham dự Hội nghị có chuyên viên Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội thành phố (tuyên truyền viên). Có ông Lương Công Thành, Phó chủ tịch HĐND phường; ông Phan Bá Dần , Phó chủ tịch UBND phường; các đ/c Đại diện các ban, ngành, Hội đoàn thể phường Trưởng Công an phường; công chức UBND phường phụ trách công tác trẻ em.

Tại Hội nghị có các thành phần tham gia, nghe tuyên truyền: Bí thư chi bộ, Thôn, Tổ trưởng 08 tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ, Chi hội trưởng Chi hội Nông dân, Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh, Bí thư Chi đoàn Thanh niên, Người cón uy tín, già làng. Cộng tác viên bảo vệ trẻ em và Người dân (là cha, mẹ hoặc người chăm sóc trẻ em) và trẻ em (trên 08 tuổi) tham gia.

Hội nghị tuyên tuyền các nội dung:

- Những quy định của pháp luật đối với hành vi vi phạm quyền trẻ em (Luật trẻ em, Luật Lao động).

- Những kiến thức cơ bản và kỹ năng phòng ngừa lao động, mua bán, xâm hại trẻ em, phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em (nhất là đuối nước) và phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng./.

Năm 2024 : 5.829