Giải cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2023

Từ ngày 06-09/4/2023 Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum tổ chức Giải cầu lông mở rộng năm 2023. Tham gia giải lần này có các cơ quan, ban, ngành, Đoàn thể; các xã, phường thuộc thành phố; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra tham gia giải lần này còn có các lãnh đạo các huyện; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh Kon Tum; lãnh đạo TP Pleiku, lãnh đạo thị xã An Khê - Gia Lai, lãnh đạo TP Quảng NGãi - tỉnh Quảng Ngãi.

Tích cực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và Phòng trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước". Nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp gia lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; lập thành tích chào mừng kỉ niệm 14 năm thành lập thành phố Kon Tum ((10/4/2009-10/4/2023)

Giải cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng lần này hứa hẹn sẽ mang đến 1 sân chơi vui, khỏe, có ích.

Năm 2024 : 2.167