Gặp mặt các chức sắc, chức việc công giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022

Sáng ngày 23/12/2022, Ủy ban nhân dân phường Trường Chinh tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc, chức việc công giáo nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022. Chủ trì buổi gặp mặt ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, có bà Bùi Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các ông, bà là trường các ban, ngành, Hội đoàn thể phường cùng các ông bà là chức sắc, chức việc công giáo trên địa bàn phường.

Nhân dịp lễ Giáng sinh, cấp ủy Đảng, chính quyên địa phương trân trọng ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân trên địa bàn phường vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần bảo đảm tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn. UBND phường thăm hỏi sức khỏe của các vị chức sắc, chức việc, những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội nói chung trên địa bàn phường và chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc.