ĐẠI HỘI TOÀN THỂ KHOÁ III NHIỆM KỲ (2024 – 2029) HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG PHƯỜNG TRƯỜNG CHINH

Chiều ngày 23/8/2024, Tại Hội trường Đảng uỷ, HĐND-UBND, UBMTTQVN phường Trường Chinh tổ chức Đại hội toàn thể khoá III (2024-2029) Hội cựu Thanh niên xung phong phường. Tham dự Đại hội có ông Mai Đức Dũng, Phó Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong thành phố; bà Bùi Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND phường; các ông, bà Trưởng Hội Đoàn thể phường và các ông bà là thành viên của Hội cựu Thanh niên xung phong phường.

Ông Lê Văn Sơn thông qua Báo cáo tổng kết công tác khoá II, nhiệm kỳ (2019-2024) và phương hướng , nhiệm vụ khoá III, nhiệm kỳ (2024-2029) những kết quả đạt được trong thời giân qua và đề ra những nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến.

Bà Y Huý thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH và BKT khoá II, nhiệm kỳ  (2019-2024) và nhiệm vụ công tác khoá III, nhiệm kỳ (2024 - 2029).

Bà Bùi Thị Tanh Huyền  Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường phát biẻu chỉ đạo tại Đại hội, tuyên dương những kết quả Hội đã làm được trong nhiệm kỳ qua, cần phát huy hơn nữa trong nhiệm kỳ đến. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các thành viên trong Hội để có đề xuất kịp thời đến cấp có thẩm quyền xem xét.

ông Mai Đức Dũng, Phó Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

ông Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen cho các ông bà có thành tích xuất sắc trong công tác Hội

Trưởng các Hội Đoàn thể phường tặng quà Đại hội

Năm 2024 : 5.830