A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chưuơng trình "Tháng 6 yêu thương" chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình việt Nam, trong niềm vui hân hoan hướng đến chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Chiều ngày 27/6/2023, Ủy ban nhân dân phường Trường Chinh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức Chương trình "Tháng 6 yêu thương"  tại Hội trường (tầng 2) trụ sở phường Trường Chinh. Tham dự Chương trình có ông Lương Công Thành, Phó Chủ tịch HĐND phường; bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND phường; bà Đặng Thị Hải Yến, Chủ tịch UBMTTQVN phường; còn có các ông, bà là trưởng, phó các ban, ngành, Hội đoàn thể phường; các ông bà là thôn, tổ trưởng 8 khu dân cư; các chị em hội viên phụ nữ đại diện cho các gia đình của phường cũng về dự đông đủ.

Chương trình đã thông qua ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam và khai mạc "Tháng 6 yêu thương", là cơ hội để mỗi gia đình, cơ quan, đoàn thể, địa phương đề cao trách nhiệm trong việc chăm lo xây dựng gia đình, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong sự phát triển của gia đình để tạo đièu kiện mỗi gia đình Việt Nam thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.

Phường cũng đã biểu dương 02 cá nhân là phụ nữ đại diện cho hộ gia đình trên địa bàn phường đã luôn cố gắng xây dựng phẩm chất cá nhân và xây dựng gia đình bền vững là chị Nguyễn Thị Thu Diệu, thôn Kon Tu 2 và chị Y Vy La thôn Kon Sơ Lam 1. Trong năm 2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã rà soát và nhận đỡ đầu bé Y Na Trà hiện là mồ côi bố mẹ, đang sống cùng bà ngoại tại thôn Kon Sơ Lam 1. Trao tặng hỗ trợ sinh kếcho gia đình chị Y Mơ, là hộ nghòe của thôn Kon Sơ Lam 1, giá trị tương đương 1 cặp heo giống, mong muốn sẽ giúp gia đình chị cải thiện nâng cao kinh tế gia đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 10
Tháng 03 : 26
Tháng trước : 352
Năm 2024 : 909