HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH SAU KỲ HỌP THỨ 7 VÀ TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ SAU KỲ HỌP THỨ 8 NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng ngày 01/8/2024. Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ Đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 7 và tổ Đại biểu HĐND thành phố sau kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức tại Hội trường phường Trường Chinh. Tham dự có các đồng chí: Hồ Đà, Trưởng Ban kinh tế - xã hội thành phố; Bùi Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; ông A Rôn, công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Đăk Cấm.

Quang cảnh tại buổi Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố thông báo kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XII, kết quả Kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Hồ Đà, Trưởng Ban kinh tế - xã hội thành phố phát biểu tại Hội nghị

Cử tri phường Trường Chinh có một số kiến nghị: Cần đẩy nhanh công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường Trường Chinh; Vòng xuyến tại đường Trường Chinh không hợp lý gây tai nạn giao thông; Đất vào đường hẻm 168 Duy tân tranh chấp kéo dài vẫn chưa giải quyết được; Trên địa bàn phường không có khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của Nhân dân; Người dân bị tai nạn khi đến chụp tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum thì báo máy bị hư

Tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND phường Trường Chinh đã thông tin, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc thuộc thầm quyền giải quyết.

Tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Hồ Đà, Trưởng Ban kinh tế - xã hội thành phố, đề nghị UBND phường, cơ quan chuyên môn thành phố quan tâm, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; giải thích rõ các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng để cử tri hiểu rõ./.

Năm 2024 : 5.830