Khai mạc Hội chợ hoa Xuân Quý Mão năm 2023 phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum diễn ra thành công tốt đẹp

Tối ngày 15/01/2023 Ủy ban nhân dân phường Trường Chinh tổ chức Chương trình nghệ thuật Khai mạc Hội chợ hoa Xuân Quý Mão năm 2023. Tham dự buổi Khai mạc có ông Lê Văn Khanh, Uỷ viên ban thường vụ thành uỷ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra; bà Trịnh Thị Kim Nga, Uỷ viên ban thường vụ thành uỷ, Trưởng ban dân vận; có Ông Phan Ngọc Định, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố; bà Đinh Thị Hoà, phó chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố; cùng các Ông, Bà đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố Kon Tum; có các ông bà đại diện Thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND - UBMTTQVN các xã, phường trên địa bàn thành phố; về phía phường Trường Chinh có ông Trần Minh Đông, Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, còn có các ông bà đại diện HĐND - UBND - UBMTTQVN phường cùng các ban, ngành, đoàn thể phường và đông đảo bà con Nhân dân đến xem chương trình Khai mạc Hội chợ Hoa Xuân Quý Mão 2023.

Ông Nguyễn Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trường Chinh phát biểu tại buổi khai mạc

Chương trình nghệ thuật Khai mạc Hội chợ hoa Xuân Quý Mão năm 2023 phường Trường Chinh diễn ra hết sức đặc sắc, có các tiết mục múa lân sư rồng, hát, múa cá ngợi mùa xuân, năm mới..Hội chợ hoa năm nay với gần 500 gian hàng được trưng bày trên các tuyến: đường Trần phú nối dài, đường Sư Vạn hạnh, đường Nguyễn Viết Xuân, đường Urê và đường Ngô Thì Nhậm. Trưng bày hoa đủ các loại như: hoa mai, hoa đào, hoa cúc, cây quất, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhiều loại hoa hiện đại như: địa lan, hoa ly…tạo nên sự phong phú, sinh động cho hội chợ. Cùng với các doanh nghiệp, nhà vườn trong tỉnh, hội chợ cũng thu hút nhiều nghệ nhân, nhà vườn từ các tỉnh lân cận như Bình Định, Gia Lai, Quảng Ngãi, Đăk Lắc,.. đến quảng bá, bày bán các sản phẩm của mình, giúp người dân thành phố Kon Tum có nhiều cơ hội lựa chọn cho gia đình mình những chậu hoa cảnh, đồ dùng ưng ý trưng bày trong dịp Tết. Người đi chợ hoa không chỉ để chọn một loại hoa hay cây cảnh để quây quần trong dịp Tết mà còn là dịp tìm lại những phút giây thư thái trong tâm hồn, hi vọng về một mùa xuân hạnh phúc và cùng nhau chào đón năm mới khang, thịnh vượng.

Tiết mục cắt băng khánh thành khai mạc Hội chợ hoa Xuân Quý Mão năm 2023