Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Quý I năm 2023

Sáng ngày 23/3/2023, Ủy ban nhân dân phường Trường Chinh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Quý I năm 2023. Tham dự Hội nghị có bà Bùi Thị Thanh Huyền, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện chuyên vien bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum; đại diện các ông, bà là Trưởng, Phó các ban, ngành, Hội Đoàn thể phường; Công an phường; Trạm Y tế phường; cán bộ, công chức phường; Nhân viên Thú Y; Khu dân cư gồm có: Bí thư Chi bộ; Thôn, tổ trưởng dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận; Chi đoàn Thanh niên; Chi hội phụ nữ; Chi hội cựu chiến binh, Chi hội nông dân.

Hội nghị đã tuyên truyền vè các nội dung liên quan đến giáo dục pháp luật như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; an ninh, trật tự; quân sự,...các báo cáo viên đã tuyên truyền để các thành phần nắm được nội dun  tuyên truyền dưới khu dân cư, để bà con nắm rõ hơn.

Năm 2024 : 1.715