Kỳ họp thứ 7 HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 26/12/2023, HĐND phường Trường Chinh đã tổ chức Kỳ họp thứ 7, HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.Ngày 26/12/2023, HĐND phường Trường Chinh đã tổ chức Kỳ họp thứ 7, HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

- Chủ tọa Kỳ họp: đồng chí Bùi Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Lương Công Thành, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND phường.

-  Tham dự kỳ họp có các đồng chí là Lãnh đạo TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; đội quản lý thuế liên xã phường số 2; đại diện các ban ngành đoàn thể của phường, thôn tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng BCTMT các khu dân cư và đại diện cử tri 8 khu dân cư Cùng các đại biểu là lãnh đạo: TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; đại diện các ban ngành đoàn thể của phường, thôn tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng BCTMT các khu dân cư và đại diện cử tri 8 khu dân cư,

Tại kỳ họp, các đại biểu đã chất vấn các vấn đề liên quan đến các vướng mắc công tác thu thuế, đầu tư công, công tác thu, chi ngân sách, công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo... Trên cơ sở nội dung ý kiến chất vấn của đại biểu, đại diện lãnh đạo UBND phường đã trả lời chất vấn của đại biểu, xác định rõ trách nhiệm và biện pháp khắc phục các hạn chế, tồn tại trong thời gian tới.

Trên cơ sở thảo luận dân chủ và xem xét toàn diện, HĐND phường đã thống nhất thông qua các Nghị quyết:

+ Nghị quyết về thành lập Đoàn giám sát chuyên đề năm 2024 của Thường trực HĐND phường.

+ Nghị quyết về Kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2023 của HĐND phường Trường Chinh khóa IV.

+ Nghị quyết về kinh phí hoạt động năm 2024 của HĐND phường Trường Chinh.

+ Nghị quyết về mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2024 trên địa bàn phường.

+  Nghị quyết dự toán ngân sách địa phương và phê chuẩn phương án phân bổ ngân sách phường năm 2024.

+ Nghị quyết về việc Nghị quyết kế hoạch đầu tư công năm 2024.

+ Nghị quyết về việc quy định chức danh và mức hỗ trợ cụ thể đối với người trực tiếp tham gia hoạt động của thôn, tổ dân phốtrên địa bàn phường Trường Chinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại kỳ họp:

Năm 2024 : 1.899