Hoạt động đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn phường năm 2023

Sáng nay, ngày 09/8/2023, tại Hội trường trụ sở Đảng ủy, HĐND-UBND phường Trường Chinh, Đồng chí Trần Minh Đông - Bí thư Đảng ủy phường và Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường đã có buổi tiếp xúc, đối thoại và trực tiếp với hơn 50 công dân là Đoàn viên thanh niên, Hội viên của các tổ chức Chính trị - Xã hội trên địa bàn phường.Tại buổi tiếp xúc, đối thoại    Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã có các ý kiến trao đổi, lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết các kiến nghị từ đoàn viên, hội viên, trong đó phần lớn nội dung tập trung vào các nhóm vấn đề như: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho công dân, vấn đề vệ sinh môi trường, an ninh - trật tự, các chính sách vay vốn, giải quyết việc làm... Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh, hoạt động tiếp xúc, đối thoại là hết sức cần thiết, cần duy trì thường xuyên để người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương lắng nghe, giải quyết kịp thời, thấu đáo mọi tâm tư nguyện vọng chính đáng của công dân trên địa bàn, từ đó xây dựng hình ảnh chính quyền phục vụ nhân dân, gần dân, củng cố niềm tin của Nhân dân vào đường lối, chủ trương lãnh đạo của đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Năm 2024 : 1.900