• :

Gặp mặt các Gia đình chính sách trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Sáng ngày 26/7/2024, UBND phường Trường Chinh tổ chức Gặp mặt các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024) tại Hội trường phường Trường Chinh.

Dự buổi Gặp mặt có đồng chí Bùi Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể phường; đặt biệt là sự có mặt của của gần 73 người có công, thân nhân người có công đang hưởng trợ cấp hàng tháng và người thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn phường Trường Chinh.

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND phường đã ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 và thông qua Báo cáo kết quả thực hiện chính sách ưu đãi người có công 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND phường đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các đồng chí lão thành cách mạng, bà Mẹ việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, các gia đình có công với với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể tổ chức chính trị xã hội, cũng như mỗi người dân trên địa bàn phường, bằng việc làm cụ thể, thiết thực với ý thức trách nhiệm cao hãy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục tổ chức thực hiện tốt hơn nữa các chính sách, pháp luật về ưu đãi đối với người có công trên địa bàn phường và luôn luôn coi đó là bổn phận, trách nhiệm và cũng là tình cảm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.