NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC - NGÀY HỘI CỦA NHÂN DÂN

Hướng tới kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Trường Chinh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là cơ sở để tăng cường khối đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hoá ở cộng đồng dân cư, đảm bảo tính ổn định để phát triển các mô hình sản xuất và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội ở từng thôn, tổ, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục; tích cực phát hiện, tố giác tội phạm; quản lý, giáo dục, cảm hoá người vi phạm pháp luật tại cộng đồng dân cư. Biểu dương khen thưởng kịp thời những quần chúng Nhân dân tiêu biểu trong phòng ngừa, đấu tranh tội phạm.

Zalo

Quang cảnh Ngày Hội Toàn dân bảo vệ ANTQ

Ngày 03/8/2024, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Trường chinh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại Hội trường Thôn Kon Tu 2.

Tham dự về phía đại diện Công an thành phố Kon Tum có đồng chí Thượng tá Từ Vương Thông - Phó trưởng Công an thành phố, về phía đại diện phường Trường Chinh có đồng chí Bùi Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Trưởng Ban chỉ đạo; các đồng chí trong HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức phường; Chỉ huy, cán bộ Công an phường; Bí thư Chi bộ, tổ trưởng dân phố, thành viên lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở và toàn thể dân nhân thôn Kon Tu 2.

Phát biểu tại ngày hội, Thượng tá Từ Vương Thông - Phó Trưởng Công an thành phố biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của Đảng bộ, nhân dân phường Trường Chinh nói chung và thôn Kon Tu 2 nói riêng trong thời gian qua.

Thượng tá Từ Vương Thông yêu cầu, lực lượng Công an phường tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tinh thần chủ động, sáng tạo, tham mưu cấp ủy, chính quyền; hướng dẫn người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nâng cao chất lượng công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ; chú trọng tổ chức lồng ghép các hoạt động thiết thực vào trong ngày hội.

Ngày hội biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những mô hình, tập thể, cá nhân xuất sắc, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân nhằm đưa phong trào phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Trong dịp này, 03 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã được Chủ tịch UBND phường biểu dương và trao tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Zalo

Trong thời gian tới, phường Trường Chinh sẽ xây dựng hiệu quả hơn nữa phong trào; tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong nhân dân; phát huy hơn nữa vai trò của cấp ủy, chính quyền, lực lượng công an nhân dân trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; phối hợp chặt chẽ với mặt trận, các đoàn thể phát huy vai trò, trách nhiệm của nhân dân trong bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời nhân rộng những mô hình hay, tuyên dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.

Nguồn tin: Công an phường Trường Chinh.

Năm 2024 : 5.830